Home / Việc làm 24h / Những việc làm sinh viên làm thêm tại hà nội lương cao nhất

Những việc làm sinh viên làm thêm tại hà nội lương cao nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm sinh viên làm thêm tại hà nội hoặc nếu bạn cần kiếm tiền bằng hình thức việc làm sinh viên làm thêm tại hà nội trực tuyến với một khoản đầu tư nhỏ thì bạn có thể dành thời gian tham khảo một số công việc cực hay và lương thì lại vô cùng hấp dẫn dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

TOP việc làm sinh viên làm thêm tại hà nội  lương cao nhất

1. Sinh viên làm thêm gia sư tại hà nội cho học sinh tiểu học và trung học

Không cần phải mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần tranh thủ lúc rảnh rỗi, đồng thời dạy tại nhà nên bạn sẽ không phải đi lại nhiều. Do đó, nó là một công việc nhẹ nhàng, thích hợp cho những sinh viên muốn kiếm thêm chi phí sinh hoạt. .

Nếu bạn chọn làm gia sư, ngoài kiến thức văn hóa, bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý học. Bởi vì học sinh tiểu học, trung học là rất khó tuân thủ khuôn phép.   Phụ huynh cũng sẽ trả tiền cho bạn dựa trên kết quả điểm số mà con họ có thể nhận được.

việc làm sinh viên làm thêm lương cao tại hà nội

Tuy nhiên, những khó khăn này nhanh chóng được "an ủi" ngay lập tức bằng cách trả từ 500.000 đến 1,2200,000 / tháng tùy thuộc vào số lượng thời gian bạn dạy.   Vì vậy, chỉ một tháng, bạn chỉ cần nhận được 2 sinh viên là đã kiếm được một khoản phí rủng rỉnh tiêu sài cả tháng rồi.

2. Phát tờ rơi quảng cáo- việc làm thêm tại hà nội  

Đó là một công việc bán thời gian không đơn giản và nhẹ nhàng giống như một gia sư, vì vậy bạn cần có sức khỏe, chăm chỉ và chịu được khổ. Bạn phải ở trên đường phố hoặc ở nơi công cộng, bạn phải đi hàng giờ tới từng ngôi nhà khi trời đầy nắng, bụi, ngay cả khi người ta bị nguyền rủa bạn vì đã làm phiền họ, ...

Tuy nhiên, thù lao bạn nhận được là khá lớn. Nếu bạn phát tờ rơi ở đèn đỏ hoặc tại cổng trường, bạn nhận được 50 000 VND, nếu bạn tới từng nhà phát sẽ nhận được 100.000 VND / phiên.

3. PG, PB

PG, PB chính là một công việc nhẹ mang lại thu nhập rất hấp dẫn, một ngày mà bạn có thể kiếm được 160.000 đến 400.000 đồng / ngày tùy theo địa điểm và nhu cầu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được. Bạn phải đẹp trai, xinh gái, cao và có kỹ năng giao tiếp tốt.  Nếu bạn đáp ứng các điều kiện này, bạn có thể nhanh chóng ứng tuyển ngay vào vị trí công việc này. Việc làm sinh viên làm thêm tại hà nội PG, PB sẽ có thể mang lại cho bạn nguồn thu nhập cực lớn mà còn rèn luyện thêm được kỹ năng giao tiếp và tạo dựng mối quan hệ xung quanh hiệu quả nhất.

Bởi vì những khoản thu nhập hấp dẫn, nó là một công việc rất cạnh tranh, mọi người đều mong muốn. Nên ngoài biết giao tiếp thì bạn còn cần phải chịu khó tìm tòi và săn việc nữa.

4. Cộng tác viên viết bài- việc làm sinh viên lương cao tại hà nội

Nếu bạn có khả năng viết tốt và thêm niềm đam mê văn học, thì có thể nhanh chóng thử sức công việc này

Đây là một việc làm trực tuyến mà bạn có thể làm bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh, thu nhập là khá tốt.   Trung bình 1 bài viết ra bạn sẽ nhận được khoảng từ 10.000 đến 100.000 tùy thuộc vào chất lượng của  mỗi bài viết.   Nếu bạn làm việc chăm chỉ với kỹ năng viết tốt, bạn có thể kiếm được tới 3 triệu / một tháng một cách suôn sẻ và cực dễ dàng.

Các hình thức việc làm thêm hấp dẫn tại Hà Nội- cộng tác viên viết bài phổ biến là viết blog, viết bài PR, viết nội dung cho các trang web, viết các bài viết bán hàng, v.v., tùy thuộc vào khả năng của bạn.

5. Nhân viên phục vụ tại các của hàng, quán xá

Phục vụ tại các quán cà phê, thức ăn nhanh là một công việc lý tưởng cho sinh viên.   Bạn có thể  làm việc với lịch trình linh hoạt theo lịch trình học của bạn, không cần nhiều kinh nghiệm, đừng lo lắng về việc ăn quỵt tiền lương, cải thiện kỹ năng giao tiếp, sự nhanh nhẹn, môi trường làm việc văn minh... là lý do khiến không ít bạn chọn công việc này.   Nếu bạn làm việc trong một nhà hàng thức ăn nhanh, bạn sẽ được trả 12-15 000đ trong 1 giờ, nếu bạn làm việc cho một quan  cà phê, bạn sẽ được trả từ 6 đến 100 000 đ/giờ.

tìm việc làm sinh viên làm thêm tại hà nội

6. Bán hàng hóa trực tuyến- việc làm sinh viên làm thêm hà nội

Đây là công việc HOT nhất hiện nay vì nó không cần nhiều vốn, không cần thuê mặt bằng, có thể bán ở nhà nhưng vẫn có thể tận hưởng việc kinh doanh bạn yêu thích như trang sức, quần áo, mỹ phẩm ...

Việc làm này chỉ thích hợp cho những người yêu thích kinh doanh, những người gặp khó khăn trong học tập, những người chấp nhận thất bại bởi vì nó là một công việc mạo hiểm.

Lời khuyên là: trước khi bạn có đủ kinh nghiệm hoặc vốn để tự kinh doanh, thì lúc này  bạn nên làm CTV tại một hàng nào đó để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm..  Khi bắt đầu mở một doanh nghiệp, chú ý đến việc quản lý vốn thích hợp.   Nếu bạn thành công mỗi tháng, bạn có thể kiếm được từ 1 triệu đến 10 triệu.

7. Việc bán sim điện thoại tặng kèm theo điện thoại hoặc mũ bảo hiểm

Công việc phụ này đòi hỏi ngoại hình của bạn cần phải  trông rất tuyệt vời, khéo léo giao tiếp thì bạn mới có thể lôi kéo khách hàng.   Chỉ khi bạn đáp ứng các tiêu chuẩn thì mới có thể xin vào làm được

Nhà mạng thường có ý định mở rộng thị trường sim để bán tặng quà. Có hai hình thức bán là: Bán đêm tại các cửa hàng ăn nhanh, bán ngay tại những nơi có nhiều dân cư.

Thu nhập được tính theo hai cách: hoa hồng trực tiếp trên thẻ SIM, nhận mức lương cứng cộng với mức hoa hồng.   Nếu chăm chỉ bạn có thể kiếm được 100.000-150.000 / 1 ngày.

8. Trực tại cửa hàng

Bán hàng trong các cửa hàng quần áo, siêu thị là công việc bán thời gian có thể làm ca làm việc không ảnh hưởng đến việc học tập, đặc biệt không cần di chuyển nhiều.   Nếu bạn chọn việc làm sinh viên làm thêm tại hà nội trong rạp chiếu phim, bạn cũng có thể xem phim miễn phí. Nhưng có một bất lợi: thu nhập không phải là lý tưởng, chỉ 1 đến 2,5 triệu đồng mỗi tháng mà thôi.

9. Cộng tác viên làm áo đồng phục

Nhu cầu làm áo đồng phục hiện nay là không bao giờ giảm, tại sao bạn không cố gắng để làm kinh doanh với công việc HOT này!

Nếu bạn là người sở hữu mối quan hệ rộng bạn có thể thương lượng với khách hàng của bạn. Không cần vốn, có thể được thực hiện ở nhà trong thời gian rảnh, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ 4 đến 10% / đơn hàng tùy thuộc vào khả năng thuyết phục của bạn.

việc làm sinh viên làm thêm

10. Quản trị trang Facebook Fanpage

Đây là công việc trực tuyến phổ biến khi việc bán hàng trên facebook trở nên phổ biến.  Sau đó, chủ cửa hàng sẽ cần những bài viết tốt hơn, hình ảnh hấp dẫn hơn, ... để tăng số lượng người theo dõi.

Công việc này yêu cầu bạn cần phải có cách xử lý linh hoạt, công việc này sẽ giúp bạn kiếm được thu nhập từ 500.000 đến 1.000.000 đồng /page mà không tốn nhiều công sức.

11. Người gửi hàng

Bán hàng trực tuyến đang phát triển, việc giao hàng đóng một vai trò rất quan trọng.   Vì vậy, nó cũng là một công việc làm thêm cho sinh cực hiệu quả giúp bạn có thể mau chóng  kiếm thêm được một khoản thu nhập lớn về cho mình.

Đây là việc làm phù hợp nhiều hơn với nam giới.   Không cần có vốn, chỉ cần có sức khỏe, lái xe máy, thông thạo đường phố, chịu khó bởi vì thường xuyên phải đi dưới ánh nắng, gió bụi, gió mưa.

Bạn có thể chọn làm cộng tác viên, làm theo ca, giao hàng tiết kiệm, nhận việc làm thêm thủ công tại nhà

12. Thu thập dữ liệu nghiên cứu thị trường - việc làm sinh viên làm thêm hà nội

Việc làm  này cực kỳ thích hợp cho những sinh viên muốn kiếm thêm việc vào buổi tối.   Công việc của bạn là để điều tra thị trường theo yêu cầu của người tuyển dụng với các tiêu chí họ đưa ra.   Ví dụ, họ yêu cầu bạn nghiên cứu thị trường bánh dựa trên các tiêu chí sau: các nhà bán lẻ  bán giá bao nhiêu?   Hoặc mức độ quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm?   Bạn sẽ phải điều tra bằng cách yêu cầu chủ sở hữu cung cấp thông tin.   Mỗi ngày bạn sẽ được thanh toán theo thông tin bạn tìm thấy.   Quá đơn giản đúng không?   Đây là việc làm sinh viên làm thêm tại hà nội  bạn nên tham khảo và thử sức.

13. Dịch thuật - công việc tại nhà cho sinh viên

Nếu bạn là một sinh viên giỏi tiếng nước ngoài, công việc dịch thuật rất phù hợp nếu bạn muốn tìm việc làm bán thời gian.

Làm thế nào để kiếm tiền cao khi dịch thuật?   Rất đơn giản, bạn truy cập Internet để tìm các dịch vụ thuê người dịch thuật hoặc có thể nhờ ai đó giới thiệu càng nhiều càng tốt.   Ngày nay, có rất nhiều trang web muốn tuyển dụng dịch thuật tiếng Anh tại nhà hoặc biên dịch phim, dịch sách nước ngoài ...  bạn hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội việc làm này.

14. Làm một cộng tác mở thẻ ngân gàng

Nó cũng là một công việc bán thời gian trực tuyến cho những sinh viên có nhiều thời gian rảnh. Công việc của bạn là:

+ Tìm khách hàng để trình bày và hướng dẫn họ tạo thẻ ngân hàng.

+ Hướng dẫn khách hàng điền thông tin vào những giấy tờ có sắn

+ Đặt hẹn cho khách hàng ngày gần nhất để nhận thẻ.

Để thực hiện nhiệm vụ này, bạn phải là người yêu thích hoạt động, thích làm việc, có thể giao tiếp và thuyết phục, thì lợi ích bạn nhận được như sau:   Nhận hoa hồng cho mỗi thẻ hoàn thành,…nếu bạn chăm chỉ cần mẫn thì có thể dễ dàng kiếm được vài triệu  một tháng.

việc làm sinh viên làm thêm hà nội

15. Telesale

Telesale là một công việc cực kỳ thích hợp tại nhà cho sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập bởi vì công việc này khá đơn giản và đòi hỏi  bạn có khả năng giao tiếp và thuyết phục là được. Các công việc cụ thể là:

  • Thực hiện cuộc gọi điện thoại và chăm sóc khách hàng của bạn qua điện thoại.
  • Tư vấn sản phẩm cho khách hàng qua điện thoại và website.
  • Trả lời câu hỏi, nhận xét từ khách hàng.

Để làm điều này, bạn cần một giọng nói chuẩn, ngọt ngào và đầy cảm hứng. Đặc biệt, bạn phải thông minh trong thông tin liên lạc của mình và biết cách thuyết phục khách hàng bằng điện thoại.   Tiền lương sẽ được trả dựa trên số giờ làm việc, trung bình 3 triệu đến 6 triệu, và nó có thể tăng thêm bởi bạn còn được hưởng thêm phần trăm doanh thu nữa.

Trên đây là một số việc làm sinh viên làm thêm tại hà nội  cực hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo và nhanh chóng chọn cho mình một công việc thích hợp nhất để làm.

Chúc bạn thành công!