Home / Tổng hợp tin tức Hot / 2017 - năm thắng lợi of đoạn quảng cáo Tết âm lịch.

2017 - năm thắng lợi of đoạn quảng cáo Tết âm lịch.

2017 là năm bội thu of đoạn quảng cáo Tết. Vẫn với chủ đề sum vầy - khuôn mẫu cũ của 1vài nhãn hàng thời điểm Tết, nhưng mà mỗi một phim ngắn lại là một câu chuyện khác nhau, vs các xung đột và biện pháp giải quyết ấn tượng. Dù đứng ở trong vòng an toàn, nhưng mà phim ngắn Tết cổ truyền 2017 đã sở hữu những phần phim chạm đến tâm hồn of mọi người.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Ở trong hàng loạt quảng cáo đc công chiếu thời điểm trước Tết Đinh Dậu, có lẽ rằng quảng cáo Xuân không màu của doanh nghiệp Bảo Xuân thật sự chạm đến xúc cảm của khán giả & sở hữu khoảng 10 triệu lượt xem chỉ sau khoảng năm ngày trình chiếu. Cùng vs biểu diễn đỉnh cao của toàn bộ nhân vật xinh đẹp, lời nhắn nhủ sâu sắc từ tập phim đã góp phần làm nên sức hot cho phim ngắn "Xuân không màu", biến nó nằm trong danh sách những quảng cáo cảm động hàng đầu Tết 2017. Chỉ vẻn vẹn 6 phút như một MV nhưng "Xuân không màu" đã diễn tả hầu hết góc nhìn, cảm nhận, suy nghĩ và cho người xem phải vỡ òa. Nội dung phim là câu chuyện về người phụ nữ đi lấy chồng xa nhà, ước được ăn Tết ở quê hương. "Kết quả khảo sát trên 3 nghìn phụ nữ đã kết hôn ở VN nói rằng, từ lúc lấy chồng chứa tới hơn 85% năm nào cũng đón Tết âm lịch tại nhà nội, trong số đó có chứa tới hơn 95% ước mong có cơ hội đc trở nhà ngoại ăn Tết. Tết này, hãy cầm đến niềm vui cho người vợ của mọi người = lòng trân quý & thấu hiểu đối với ước mơ vô cùng nhỏ bé đó". Thông điệp thỏ thẻ mà cảm động này đã làm choàng tỉnh trái tim và làm đổi thay suy nghĩ của nhiều ông chồng Việt Nam về 1 Tết âm lịch vẹn tròn thêm nữa of vợ của mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Khởi nguồn từ sự chiến thắng của chiến lược "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" vào năm 2013, Neptune tiếp tục hệ thống chiến dịch cao đẹp đấy ở mọi khoảng thời gian Tết cổ truyền. Cùng vs thông điệp truyền thống, nhưng mỗi năm lại là 1 nội dung mới răn dạy thanh niên về giá trị của ngày Tết âm lịch, về ý nghĩa of nhữnggiây phút sum vầy.
Năm 2017 - một năm bội thu of quảng cáo Tết.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" 2017 là đoạn phim kể về các du học sinh, công nhân xuất khẩu lao động & người lái tàu lửa do hoàn cảnh chẳng thể nào quay về cùng mọi người dịp Tết. Đối với vài người, Tết nguyên đán sum vầy thực sự là giấc mơ không bao giờ chạm đến, tại vì khoảng cách xa xôi, vì kinh tế, và nhiều khi, thậm chí còn là vì người thân chẳng còn người nào. “Tại vì tình hình, vài cá nhân không thể ăn Tết cổ truyền cùng vs người thân. Hãy trân quý phút giây đoàn tụ lúc vẫn còn có cơ hội” , thông điệp đơn sơ mà thấm đượm tình người này đã lần nữa nâng cấp thương hiệu cho Neptune, tạo cho công ty đấy thành thủ lĩnh ở trong phong trào quảng bá ý nghĩa của những phút giây đoàn tụ.

Người gieo an lành - Vinasoy

Xuất hiện chậm hơn so vs toàn bộ đoạn phim ngắn Tết âm lịch, phim ngắn "Người gieo an lành" của Vinasoy vẫn bình thản đứng trong ds tám đoạn phim ngắn Tết cổ truyền nhân ái bậc nhất tại vì lời nhắn nhủ bình dị vậy nhưng cực kỳ ý nghĩa mà nó truyền đạt. Quảng cáo này là câu chuyện đầy xúc động về hành trình đặt mầm an lành giữa con người vs người cùng lời nhắn nhủ sâu sắc: "Mộtvài, tất cả vài điều mọi người mong muốn có ở trong cuộc đời, đơn giản chỉ ở 2 từ "bình an". Cốt bộ phim êm đềm, ko có những đoạn gay go thấp thỏm, nhưng vẫn thế nhẹ nhàng gửi gắm vào trong trái tim mọi người mọi cảm xúc diệu kì, nhằm ta nhận ra rằng: "Giọt nước mắt hoặc là nụ cười đều là sự hân hoan, chỉ cần là người chủ of tiếng cười thấy đc tình cảm đầm ấm an bình". "Người gieo an lành" chính xác là cái kết sâu sắc, là món ăn cuối cùng đầm ấm hàng đầu cho quảng cáo Tết cổ truyền 2017.