Home / Sim thẻ / Tiến hành mua thẻ cào Vinaphone online đơn giản nhanh chóng

Tiến hành mua thẻ cào Vinaphone online đơn giản nhanh chóng

Vinaphone là một trong những nhà mạng khá lớn hiện nay kéo theo đó là nhu cầu mua thẻ cào của khách hàng cũng cao. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng yêu thích dịch vụ mua thẻ cào Vinaphone online nhiều hơn. Với những khách hàng chưa nắm được thông tin gì về dịch vụ tiện ích này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để được tìm hiểu và giải đáp thắc mắc.

Cách mua thẻ cào Vinaphone online đơn giản nhanh chóng

Những khách hàng của nhà mạng Vinaphone đã có khá nhiều cách để tiến hành mua thẻ cào ví dụ như mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào online, hoăc mua thẻ cào giấy của doithe3s.com.

>>> Kiểm tra dịch vụ trừ tiền vina, cách mua thẻ vinaphone giá rẻ nhất

>>>Khuyến mãi Viettel tặng 50% nạp thẻ cào ngày 20/4/2017

Tuy nhiên hình thức mua thẻ cào online lại được yêu thích hơn cả vì đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Các bạn sẽ không cần phải ra ngoài cũng như mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin cửa hàng bán thẻ uy tín.

Hơn thế nữa các bạn cũng sẽ được hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn vì mức chiết khấu của website này.

Cách nhanh chóng để mua thẻ cào Vinaphone online

Trước khi tiến hành mua thẻ cào tại website này các bạn cần phải đăng nhập thành công vào hệ thống. Nếu như bạn là khách hàng chưa có thông tin đăng nhập thì có thể đăng ký tài khoản thành viên vô cùng nhanh chóng.

mua-the-cao-vinaphone-online

mua thẻ cào Vinaphone online

Khi đăng nhập được vào hệ thống rồi các bạn chỉ cần tiến hành theo đúng quy trình như sau :

+ Bước 1 : Chọn  “ Mua mã thẻ “

+ Bước 2 : Trên màn hình hiển thị sẽ hiện lên các ô trống mà khách hàng cần phải điền vào bao gồm :

-Chọn nhà mạng : các bạn lựa chọn Vinaphone,

-Mệnh giá thẻ cào muốn mua,

-Số lượng thẻ cào mà khách hàng muốn mua,

-Địa chỉ Email nhận mã thẻ,

-Các hình thức thnah toán khi mua thẻ cào Vinaphone online  : Bằng tài khoản Paycard trên hệ thống hoặc tài khoản ngân hàng.

-Nhập mật khẩu cấp 2

+ Bước 3 : Sau đó chọn “ Mua thẻ ngay “ .

Nếu như bạn lựa chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản paycard thì cần phải nạp tiền vào tài khoản này trước, cách nạp tiền vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần chuyển tiền vào số tài khoản của doithe3s.com với nội dung :

 [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web doithe3s.com

Như vậy việc tiến hành mua thẻ cào Vinaphone online hiện nay đã rất đơn giản và nhanh chóng. Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tự thực hiện được khi có nhu cầu. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các bạn thành công.