Home / Sim thẻ / Bật mí cách nhận 300 tin nhắn miễn phí từ gói SV300 Vinaphone

Bật mí cách nhận 300 tin nhắn miễn phí từ gói SV300 Vinaphone

Gói cước SV300 Vinaphone là gói cước hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu nhắn tin với tần xuất cực lớn. Nhờ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ hỗ trợ người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình.

Hiện tại, gói cước SV300 Vinaphone là một trong số những gói cước hỗ trợ nhu cầu nhắn tin thường xuyên của người dùng di động. Nhờ ưu đãi 300 tin nhắn miễn phí sử dụng trong 30 ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng gói cước này. Vậy làm sao để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

 

Goi-cuoc-SV300-Vinaphone

Gói cước SV300 Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước SV300 Vinaphone

Gói cước SV300 của Vinaphone hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu nhắn tin thường xuyên. Nhưng ưu đãi từ gói cước sẽ không áp dụng rộng rãi trên tất cả các thuê bao mà chỉ có những thuê bao di động thuộc đối tượng được tham gia gói cước mới nhận được ưu đãi này, theo đó gói cước được triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động là học sinh, sinh viên Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn tham gia gói cước từ nhà mạng. Nếu muốn biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau: CTKM gửi 900.

Cước phí đăng ký: Chỉ 3.000đ/ngày.

Thời hạn sử dụng: 24h.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói SV300 Vinaphone

Tặng 300 tin nhắn nội mạng miễn phí.

Miễn phí tất cả các cuộc gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 đến thuê bao nội mạng.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước SV300 Vinaphone

Nếu thuê bao di động của bạn là thuê bao học sinh, sinh viên và có nhu cầu nhắn tin thường xuyên bạn có thể tham gia đăng ký gói cước SV300 theo cú pháp như sau:

Soạn: SV300 gửi 900.

Sau khi đăng ký xong bạn chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài và thực hiện thao tác tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói cước SV300 Vinaphone

Gói cước SV300 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi thuê bao sử dụng hết chu kỳ gói nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Để kiểm tra số tin nhắn khuyến mãi bạn bấm cú pháp như sau: *091*9#OK.

Để biết số phút gọi khuyến mãi còn lại từ gói cước bạn bấm cú pháp tra cứu như sau: *091*8#OK.

Để hủy gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUYSV300 gửi 900.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước SV300 Vinaphone mang lại, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

>>> Xem thêm: http://wiewblog.com/c1/sim-the​