Home / Du lịch Việt Nam / 1 số điểm du xuân ấn tượng hàng đầu miền Bắc những ngày Tết nguyên đán

1 số điểm du xuân ấn tượng hàng đầu miền Bắc những ngày Tết nguyên đán

Ở Bắc Bộ có cực kỳ nhiều địa điểm đẹp cho du khách có thể lựa du xuân vào thời điểm Tết cổ truyền. Bài viết sau đây sẽ là một vài gợi ý đẹp giúp cho hành khách và bạn bè sở hữu chuyến đi chơi xuân tràn đầy hạnh phúc & kí ức.

Sapa mờ sương

Sapa là địa điểm hấp dẫn được đông đảo quý khách nội địa và quốc tế lựa chọn đi chơi xuân đầu năm. Tới với thị trấn Sapa những ngày Tết này, các bạn sẽ có được cơ hội thăm thú phong cảnh non nước hùng vĩ vs bức tranh núi rừng hòa hợp, thơ mộng, đc thưởng ngoạn sắc Tết về ở buôn của các dân tộc chỗ đó, được tham gia vào mọi hội chào Xuân thắm đượm bản sắc đất nước.
Đi chơi thị trấn Sapa, bạn chắc chắn được hòa mình vào mọi rừng hoa ban, hoa mận, hoa đào bung trắng 1 khu vực, đan giữa âm thanh khèn tha thiết của những trang nam tử bản, & dĩ nhiên không thể nào thiếu ở trong nền văn hóa độc đáo of Sapa mờ sương là những phiên chợ tình yêu với sự xuất hiện của toàn bộ người con gái, chàng trai bản điệu đà váy áo múa. Những năm tháng thanh xuân chắc chắn sẽ ko thể tròn đầy nếu ko 1 ngày bạn đặt chân đi tới Sapa mờ sương.
Một số địa điểm chớ bỏ lỡ trong những ngày Tết

Mộc Châu- Sơn La

Cao nguyên Mộc Châu - Sơn La vẫn luôn là chỗ hấp dẫn khách hàng tất cả những thời điểm trong năm, nhưng đẹp bậc nhất là lúc Tết khi hoa mận bung trắng cánh rừng, đan xen giữa các cánh đồng chè xanh non mơn mởn. Khung cảnh thiên nhiên mộng mơ, đẹp đẽ ấy nhất định sẽ giữ chân du khách ở những ngày tháng đẹp đẽ of thời thanh xuân.
Ở địa phận đoạn đường lớn số sáu qua khu vực Mai Châu, các bạn đã có thể thấy các bản chìm trong đồi hoa, những nữ tú bản làng xúng xính áo quần nhiều màu du xuân ở các đường mòn vào trong cánh rừng. Thị trấn Mộc Châu mộng mơ ko chỉ có hoa mận trắng xóa cánh rừng, mà còn có những cây đào màu hồng đan xen giữa toàn bộ tảng đá, cùng với hoa dã quỳ tím nằm trên lối đi. Hãy khẩn trương đi đến thị trấn Mộc Châu để mà thăm thú thị trấn độc đáo đó nhé.

Quần thể di tích Tràng An và chùa Bái Đính - Tp Ninh Bình

Ninh Bình cùng với khu di tích Tràng An chắc chắn là nơi đi hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Khu du lịch sinh thái Tràng An được mọi nhà khoa học đánh giá là khu lưu giữ địa chất bên ngoài với cảnh sắc non nước mộng mơ thi vị hàng đầu tại đất Việt. Du lịch Tràng An, hành khách sẽ được ngồi ở trên một số đò du lịch 1 vài hang động bí hiểm & chiêm ngưỡng khung cảnh núi đồi thi vị, tráng lệ.
Ở cách đó không quá xa, ngôi chùa Bái Đính là chỗ ấn tượng nhiều hành khách đầu năm bởi truyền thống đi chùa cầu nguyện may dịp Tết của con dân Việt Nam. Bên cạnh đó, ở Ninh Bình còn có nhiều nơi trải nghiệm ấn tượng vd như Bích Động, kinh đô cũ Hoa Lư, nhà thờ Phát Diệm, nơi quay bộ phim King Công sẽ là tất cả kỉ niệm tuyệt vời ở chuyến trải nghiệm Tp Ninh Bình dịp đầu năm.